Công chúa giả mạo và chú thỏ của cô ấy

OnGoing
4.7
Your Rating
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tên khác:
가짜 공녀님의 만렙 토끼, Chú thỏ quyền quý của công nương giả mạo
Lượt xem:
3.3K

Truyện có anh na9 siêu đáng yêu

Nội dung: "Nữ công tước Gernoa de Lantera," thu hút sự chú ý từ xã hội thượng lưu. Nhưng cô ấy là giả! Tên thật của cô ấy là Larissa. Một cô gái từng bán hàng rong ngoài chợ cho gia đình nghèo khó.

Cô bị gia đình bán cho một công tước để đóng vai người con gái đã chết của ông ta và đang sống trong tình trạng nguy hiểm

Một con thỏ với bộ lông đen trong vòng tay của một nữ công tước giả.

Con thỏ đó cũng giả! Chú thỏ là Đại công tước Hadelund Strelitz, người được mọi người trên lục địa ngưỡng mộ. Anh ta là chủ nhân và anh hùng của Grand Duchy, nơi những con thú từ địa ngục trú ngụ, nhưng anh ta bây giờ là một con thỏ dễ thương vì một câu thần chú.

Đại công tước, người tình cờ được Larissa cứu và nhận được sự chăm sóc của cô, tự nhiên biết được tình hình của Larissa và bí mật giúp đỡ cô.

Larissa, người đang bị Công tước ép buộc phải quyến rũ hoàng tử và kết hôn với anh ta để trở thành Nữ hoàng tương lai của đất nước, và Hadelund, người ngày càng biết giá trị của cô ấy, trở nên quan tâm đến cô ấy. Cuộc gặp gỡ trở thành định mệnh và cuộc đời của Larissa một lần nữa bắt đầu thay đổi

Đọc thêm
21 comments
25 Users bookmarked This