Nhận thiết kế website truyện tranh, truyện chữ cho các nhóm dịch

Đọc truyện trực tuyến và  biến thành xu thế và là chọn lựa của nhiều người để xả stress. Chính vì vậy, nhiều website đọc truyện được tạo thành để áp ứng bạn đọc. Tuy nhiên chưa hẳn nhóm dịch nào tự thiết kế ra một website đọc truyện đạt đúng chuẩn chỉnh và đáp ứng các của người xem. Nắm bắt được điều ấy, chúng mình đem tới bạn dịch vụ thiết kế website truyện tranh, truyện chữ cho các nhóm dịch và trọn gói giá rẻ.

thiết kế web truyện cho các nhóm dịch
thiết kế web truyện cho các nhóm dịch

Thiết kế web đọc truyện cho các nhóm dịch giá rẻ là gì?

Hiện nay có nhiều dịch vụ thiết kế web đọc truyện, nhưng thường đắt đỏ và không trọn gói, riêng chúng mình thiết kế web trọn gọi cho các nhóm dịch với chi phí tối ưu và rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra với giao diện bắt mắt và xinh xắn sẽ làm hài lòng các nhóm dịch.

Chúng mình sẽ xây dựng web đọc truyện tranh, truyện chữ với đầy đủ chức năng mà các bạn yêu cầu, vì thế các nhóm dịch từ nay sẽ có một web riêng cho chính nhóm dịch của các bạn

Lợi ích khi thiết kế website đọc truyện và kiếm tiền từ web đọc truyện tranh, truyện chữ

Bắt kịp sự phát triển của xã hội

Văn hóa đọc đã có sự thay đổi lớn do sự phát triển của công nghệ số. Nhiều người thích đọc truyện online trên internet hơn là đọc truyện kiểu truyền thống. Vì vậy thiết kế website đọc truyện là yêu cầu tất yếu để hội nhập bắt nhịp với những bước tiến của xã hội.

Là kênh kiếm tiền hiệu quả

Thiết kế website đọc truyện không những phục vụ sở thích mà còn giúp kinh doanh hiệu quả. Khi thu hút một lượng lớn người truy cập thường xuyên, chủ website có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào các hoạt động:

  • Đọc truyện trả phí: Bạn chỉ cần đăng tải lên website những tác phẩm hay, chất lượng và nếu có thể là độc quyền thì càng tốt.Người đọc chỉ cần trả một khoản phí định kỳ hoặc chỉ cần trả tiền cho một số tác phẩm tính phí để đọc chúng trên website của bạn.
  • Quảng cáo Google: Khi gắn mã Google Adsense vào website bạn sẽ có được một khoản thu nhập thụ động khi có người truy cập trang web của bạn và click vào những link này.
  • Bán hàng: việc thích hợp quảng cáo vào website đọc truyện của bạn để điều hướng người truy cập tìm đến các sản phẩm, trang web mua bán các sản phẩm của bạn mà họ có thể quan tâm.

Hoạt động mọi lúc

Website luôn hoạt động 24/24 giúp chủ website có thể cập nhật truyện bất cứ khi nào một cách nhanh chóng, chủ động trong việc sắp xếp thời gian đăng truyện. Tương tự, độc giả cũng có thể tìm đọc loại truyện họ muốn mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao nên chọn chúng tôi kế website truyện tranh, truyện chữ cho các nhóm dịch

Với những kinh nghiệm thiết kế qua nhiều dự án, bọn mình xin đảm bảo với Quý khách hàng về về chất lượng website khi được bàn giao. Cùng điểm qua một số ưu điểm trong sản phẩm website của bọn mình nhé.

  • Giao diện đẹp mắt, thu hút , theo xu hướng: đội ngũ thiết kế riêng giúp bạn vẽ nên một mẫu giao diện website độc đáo cho riêng bạn
  • Bảo mật tốt: cấu trúc website chặt chẽ kết hợp với các công nghệ bảo mật hiện đại, đảm bảo an toàn dữ liệu.

Thiết kế website truyện tranh, truyện chữ cho các nhóm dịch giá bao nhiêu?

Vì cùng đam mê truyện nên thiết kế truyện truyện tranh, truyện chữ cho các nhóm dịch là mong ước của tụi mình. Để hỗ trợ cho nhóm dịch phát triển website thì mình với giá rẻ luôn đặt lên hàng đầu.

Chi phí trọn gói cho thiết kế web truyện tranh truyện chữ bao gồm: Domain, VPS lưu trữ và chi phí thiết kế trọn gói giá 2.000.000đ

Vì vậy nếu nhóm dịch bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình qua Facebook Nguyễn Thùy Linh để được tư vấn và thiết kế nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận